1. Ngành tuyển sinh bổ sung:

- Công nghệ kỹ thuật môi trường

- Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT hoặc tương đương

- Thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm xét tuyển tối thiểu bằng điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Trường Đại học Y tế công cộng quy định cho từng phương thức xét tuyển.

3. Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

4. Phương thức tuyển sinh, ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển và tiêu chí xét tuyển

- Mã trường: YTC

- Trường Đại học Y tế công cộng không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển cùng một ngành học.

- Trường Đại học Y tế công cộng không sử dụng các điều kiện miễn bài thi môn ngoại ngữ, điểm thi được bảo lưu từ các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia các năm trước.

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT