Trường Đại học Y tế công cộng thông báo thời gian nhập học của sinh viên Cử nhân Y tế công cộng hình thức chính quy khóa 15 và Cử nhân Xét nghiệm Y học dự phòng khóa 3!

Thời gian nhập học: Từ 8h00’ đến 17h00’ ngày 30 tháng  8  năm 2016

Địa điểm nhập học:   Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên (phòng B1.3), Trường Đại học Y tế công cộng, 138 Giảng Võ,  Phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Điện thoại: 04 62662488

Thủ tục nhập học bao gồm:

1. Giấy báo nhập học bản chính (lưu ý: SV nên photo công chứng từ bản gốc để giữ lại khi cần sẽ sử dụng vì nhà trường không cho mượn lại giấy báo nhập học) - Nhà trường sẽ phát cho sinh viên nộp GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện
  2. Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT bản chính Học bạ THPT (01 bản sao có công chứng)
  3. Giấy khai sinh (01 bản sao có công chứng)
  4. Bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu gửi kèm) có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương. - (Nhà trường sẽ gửi qua đường bưu điện hoặc sinh viên có thể tải tệp tin đính kèm và hoàn thiện hồ sơ).
  5. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách (nếu có)
  6. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu là Đảng viên hoặc Đoàn viên)
  7. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (do BCH Quân sự Quận/Huyện cấp); Giấy xác nhận tạm vắng NVQS (do BCH Quân sự Xã/Phường cấp);
  8. Nộp 01 ảnh 2×3 cm, 02 ảnh 3×4 cm (ảnh màu chụp trong vòng 6 tháng trở lại), đằng sau mỗi ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh (có phong bì đựng ảnh riêng, bên ngoài phòng bì ghi đầy đủ thông tin như mặt sau ảnh).
  9. Bản khai nhân khẩu; Phiếu khai báo thay đổi nhân hộ khẩu; Giấy báo tạm vắng do cơ quan công an phường/xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú cấp; Bản photo giấy chứng minh thư nhân dân (những giấy tờ này sẽ nộp cho chính quyền địa phương nơi đăng ký tạm trú hoặc Ban QLKTX nếu SV ở KTX)

Lưu ýSinh viên thuộc diện chính sách xã hội, khu vực 1, nộp đơn xin vào KTX trong ngày nhập học và được xét ở Ký túc xá cho đến khi hết chỗ ở (mẫu đơn phát tại Bàn thu hồ sơ)